Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH VIETMED HCM được thành lập ngày10 tháng 4 năm 2015 tại Tp HCM. Ngay từ khi thành lập, Ban giám đốc Vietmed HCM đặt nhiệm vụ tiên phong là nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm thiết bị, dịch vụ kỹ thuật y tế công nghệ cao phục vụ công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân dân có mức chi phí đầu tư hợp lý, phù hợp khả năng chi trả, công năng sử dụng của đại đa số khách hàng ngành y Việt Nam cũng như các nước khu vực Đông Nam Á.
     Vietmed HCM được biết đến là nhà phân phối các thiết bị y tế đa dạng, bao gồm: chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm, Nội soi, X-quang KTS, CR, DR. Thiết bị Xét nghiệm: Miễn Dịch, Sinh hóa, Huyết học, Nước tiểu... Thiết bị theo dõi chức năng và phòng mổ, kính hiển vi, mô hình đào tạo y khoa, Thiết bị VLTL và  PHCN và các vật tư hoá chất đi kèm ... của các hãng sản xuất TBYT uy tín hàng đầu thế giới: PHILIPS, FUJIREBIO, DIRUI, EUROMEX, PROVIX, MINATO ...
    Vietmed hcm luôn coi trọng chất lượng sản phẩm, tính hợp lý về giá cả và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp để làm hài lòng khách hàng. Trong nhiều năm xây dựng và phát triển, Vietmed HCM đã phát triển đội ngũ kỹ sư lành nghề, hệ thống bán hàng, chăm sóc khách hàng chu đáo và tâm đức rộng khắp cả nước. Từ việc tư vấn và cung cấp các gói giải pháp thiết kế đến quy trình lắp đặt – bảo hành – sửa chữa thiết bị y tế, Chúng tôi luôn tuân thủ thực hiện các quy trình theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 trong nhiều năm. Chứng chỉ ISO về Trang TBYT là ISO 13485.
    Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về số lượng, chất lượng và đa dạng hình thức hợp tác, Vietmed HCM trong thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng các chi nhánh và đại lý tại các tỉnh thành lớn trên cả nước, cũng như tiếp tục đàm phán với các đối tác nhằm mở rộng ngành hàng. Công ty chúng tôi cũng nhận tham gia hợp tác, cộng tác các dự án xã hội hoá Thiết bị y tế, cho thuê máy,cho mượn máy làm từ thiện.... với tất cả các khách hàng, tổ chức y tế và bệnh viện.
    Về chất lượng thiết bị nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam, Vietmed HCM cam kết toàn bộ thiết bị và vật tư đều được nhập khẩu chính hãng, mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam, được Bộ y tế Việt Nam cho phép.
    Vietmed HCM Kính chúc quý khách hàng và đối tác sức khoẻ và thành công!
                                                                                           Các tin khác